โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน หรือจะออกแบบให้เป็นเว็บไซต์หน่วยงานก็ได้ มีระบบการจัดการภายใน เช่น ระบบข่าวประชาสัมพันธ์ ระบบการจัดการรูปภาพกิจกรรม

โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน

โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน หรือจะออกแบบให้เป็นเว็บไซต์หน่วยงานก็ได้ มีระบบการจัดการภายใน เช่น ระบบข่าวประชาสัมพันธ์ ระบบการจัดการรูปภาพกิจกรรม

โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน 

โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน หรือจะออกแบบให้เป็นเว็บไซต์หน่วยงานก็ได้ มีระบบการจัดการภายใน เช่น ระบบข่าวประชาสัมพันธ์ ระบบการฝากไฟล์ ระบบการจัดการรูปภาพกิจกรรม โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน เป็นโปรเจคจบนักศึกษาระดับ ปวส ป.ตรี เขียนด้วยภาษา PHP Mysqli  โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน  เป็นโปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน  แบบพื้นฐานระบบที่ไม่ใหญ่มาก ระบบเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับ นักศึกษาระดับ ปวช, ปวส หรือ ป.ตรี  โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน  เขียนด้วยภาษา PHP Mysqli ที่สามารถรองรับภาษาไทยได้ สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน 

ขอแนะนำ! โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน นี้พี่ได้ทำการอัพเดทสคริปต์ PHP เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วคือฟังก์ชั่น mysqli  ซึ่งสามารถรองรับการอัพโหลดขึ้นบนเว็บจริงได้ ลูกค้าที่สั่งซื้อโปรเจคไปรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


เข้าใช้ระบบ เจ้าของร้าน
Login: admin
Pass: 1234

เข้าใช้ระบบ ลูกค้า
Login: user
Pass: 1234


ขั้นตอนการใช้งานโปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน 

โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน  โปรเจคนี้มีระบบการจัดการข้อมูลโดยมีผู้ใช้งานอยู่  2 ส่วน คือ ผู้ดูแลระบบ, ผู้ใช้ทั่วไป ซึ่งสามารถจัดการข้อมูลต่างๆ ดังนี้

ขอบเขตโปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน 

ผู้ใช้ทั่วไป

สามารถดูข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานได้

สามารถตรวจสอบแผนที่ที่ตั้งของหน่วยงานได้

สามารถติดตามกิจกรรมของหน่วยงานผ่านทางรูปภาพกิจกรรม

สามารถตั้งกระทู้คำถามผ่านทางเว็บบอร์ดได้

สามารถดาวน์โหลดเอกสารที่ทางหน่วยงานอัพโหลดไว้ได้

ผู้ดูแลระบบ(admin)

สามารถ Login (ลงชื่อเข้าใช้ระบบ) เพื่อจัดการข้อมูลระบบได้

สามารถเพิ่มข่าวประชาสัมพันธ์หน่วยงานได้

สามารถเพิ่มภาพเพื่อประชาสัมพันธ์หน่วยงานได้

สามารถเพิ่มเอกสารข่าวสารเพื่อให้บุคคลภายนอกดาวน์โหลดได้

สามารถตอบคำถามที่กระดานถามตอบได้

สามารถจัดการ ข้อมูลส่วนตัว, เปลี่ยนรหัสผ่าน, ออกจากระบบได้


 

โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน

โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน, โปรเจคจบเว็บไซต์หน่วยงาน, เว็บไซต์โรงเรียน
วันที่: 01-08-2019 แก้ไขล่าสุด: 20-08-2019 / view: 273 ครั้ง

#โปรเจคระบบแจ้งซ่อมบำรุงครุภัณฑ์

โปรเจคระบบแจ้งซ่อมบำรุงครุภัณฑ์ โปรเจคระบบแจ้งซ่อมบำรุงครุภัณฑ์ เป็นโปรเจคที่ใช้จัดการข้อมูลครุภัฑ์เซ็คตรวจสอบอายุการใช้งานครุภัณฑ์ สมารถกำหนดเวลาในการตรวจสอบซ่อมบำรุงครุภัณฑ์ได้

#โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์

โปรเจคแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์ เป็นโปรเจคที่ใช้นำเสนอข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดนั้นๆ สามารถจัดหมวดหมู่สถานที่ท่องเที่ยวตามอำเภอเมืองหรือเขตตำบนของจังหวัดนั้นๆ

#โปรเจคจบระบบแจ้งซ่อมคอมพิวเตอร์ภายในหน่วยงาน

โปรเจคจบระบบแจ้งซ่อมคอมพิวเตอร์ภายในหน่วยงาน โปรเจคจบระบบแจ้งซ่อมคอมพิวเตอร์ภายในหน่อยงาน โดยระบบสามารถทำการติดตามงานซ่อมคอมพิวเตอร์ ในการรับแจ้งซ่อมจากปัญหาต่างๆของคอมพิวเตอร์ที่เกิดขึ้นได้

#โปรเจคจบระบบจัดเก็บหัวข้อปริญญานิพนธ์

โปรเจคจบระบบจัดเก็บหัวข้อปริญญานิพนธ์ โปรเจคจบระบบจัดเก็บหัวข้อปริญญานิพนธ์ หน้าค้นหาปริญญานิพนธ์ สามารถเลือกตัวเลือกการค้นหาจาก หัวข้อปริญญานิพนธ์,ชื่อผู้แต่ง,ปีการศึกษาที่จัดทำ,ชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา,คำสำคัญ หลังจากกดค้นหาแล้วให้ขึ้นคำว่า ผลลัพธ์จากการค้นหา

#โปรเจคจบระบบรับซ่อมหม้อน้ำรถยนต์

โปรเจคจบระบบรับซ๋อมแจ้งซ่อม โปรเจคจบระบบรับซ่อมหม้อน้ำรถยนต์ ลูกค้า -> แจ้งซ่อม/ปัญหาของหม้อน้ำรถยนต์ -> ขึ้นสถานะว่า “รอตรวจสอบ” -> แอดมิน(เจ้าของร้าน) -> รับงาน -> แจกจ่ายงาน -> ช่างซ่อม -> ตรวจเช็คความเสียหาย/ปัญหาของหม้อน้ำ -> แจ้งปัญหา/ความเสียหายของหม้อน้ำและอะไหล่ที่ใช้ในการซ

#แนะนำโปรเจคจบระบบบันทึกข้อมูลการทำงานประจำวัน

โปรเจคจบ--โปรเจคจบ-ปวช--โปรเจคจบ-ปวส--โปรเจคจบ-ป-ตรี--รับทำโปรเจค--รับทำโปรเจคจบ--ปรึกษาโปรเจคจบ โปรเจคจบระบบบันทึกข้อมูลการทำงานประจำวันของพนักงาน

#โปรเจคจองห้องประชุมออนไลน์

การใช้งานโปรเจคจองห้องประชุมออนไลน์ โปรเจคจองห้องประชุมออนไลน์ สามารถสั่งจองแพ็คเกจการจองห้องประชุมออนไลน์ กำหนดขนาดและที่นั่งของห้องประชุม คำนวณราคาและยืนยันการสั่งจองแพ็คเกจการจองห้องประชุมออนไลน์

#โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน

โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน หรือจะออกแบบให้เป็นเว็บไซต์หน่วยงานก็ได้ มีระบบการจัดการภายใน เช่น ระบบข่าวประชาสัมพันธ์ ระบบการจัดการรูปภาพกิจกรรม

×

Login เข้าระบบ