หน้าแรก » บทความโปรเจคจบ » นั่งเขียนเว็บตัวเอง
กว่าจะเขียนเสร็จเพลียเลย

กว่าจะเขียนเสร็จเพลียเลย

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
นั่งเขียนเว็บตัวเอง หลายวันที่ผ่านมา ไม่ได้ออกไปไหนเลย เว็บไซต์โดนโจมตี ข้อมูลในโฮสหายหมด ถึงกับต้องย้ายโฮสหนี้ เอาชีวิตมาฝากไว้กับโฮสนี้ก่อนแล้วกัน

นั่งคิดระบบทำโปรเจคเว็บไซต์มาหลายวันแล้วเพลียมาก ก่อนหน้านี้ช่วงต้นเดือนเว็บเราโดนโจมตี ข้อมูลในโฮสหายหมด เว็บไซต์ก็ตกอันดับ 5555 ข้อมูลในระบบก็หาย เป็นช่วงเวลาที่แย่สุดๆ นั่งเขียนเว็บตัวเองมาสองอาทิตย์แล้วกว่าจะเสร็จ แต่ก็ยังเหลือข้อมูลต่างๆที่จะต้องอัพเดทใหม่ 

วันนี้ระบบส่วนใหญ่เสร็จหมดแล้ว ก็เลยมานั่งเขียนบันทึกข้อมูลเล่นๆ ไม่รู้ว่าอนาคตเว็บเราจะโดนโจมตีอีกไหม 555 แต่ก็ดีแล้วล่ะ เพราะถ้าไม่โดนแบบนี้ เราก็คงไม่ได้พัฒนาเว็บระบบใหม่ขึ้นมาให้บริการลูกค้า ตอนนี้ก็ทำระบบ login ผ่าน facebook และมีปุ่มกด like กดแชร์ ด้วย คนที่เข้ามาก็ดูข้อมูลในเว็บเรา ถ้าเนื้อหาส่วนไหนถูกใจก็กดให้เราด้วยนะ ถ้าเนื้อหาส่วนไหนมีประโยชน์ก็กดแชร์ให้เราด้วยนะ ^^ 

ดีนะที่เราเคลียร์งานค้างออกไปเกือบหมดแล้ว เลยมีเวลาทำโปรเจคเว็บไซต์ตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังมีงานค้างและงานแก้ไขระบบอยู่ ซึ่งก็ทำไปพร้อมๆกัน กับการลงข้อมูลเว็บไซต์เรานี้ล่ะ 555 

พอได้เขียนอะไรแบบนี้แล้วมันก็สบายใจดีนะ รู้สึกได้ระบายระบายอารมณ์ที่อึดอัดออกไป รู้สึกว่าบทความจะยาวไปแล้วนะ แต่คงไม่มีใครมานั่งอ่านหรอก 555

งั้นวันนี้ก็เขียนแค่นี้ก่อนแล้วกัน วันหน้าค่อยเขียนใหม่ ^^

ขอบคุณร่างกายที่ยังไหว ขอบคุณเว็บไซต์ที่ค่อยทำให้ชีวิตเราดีขึ้น และขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มาใช้บริการ รับทำโปรเจคกับเรา วันนี้ไปล่ะบายๆ^^


กว่าจะเขียนเสร็จเพลียเลย กว่าจะเขียนเสร็จเพลียเลย รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์
วันที่: 01-08-2019 แก้ไขล่าสุด: 18-06-2024 / view: 2.7K

×

1รับจ้างทำโปรเจคและขายโปรเจคจบนักศึกษา
รับจ้างทำโปรเจคจบ รับจ้างทำโปรเจคจบนักศึกษา รับทำโปรเจคเว็บไซต์ รับทำโครงงานโปรเจคจบคอมพิวเตอร์
อ่านแล้ว. 8,684 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

2รับทำโปรเจค ระบบสั่งซื้อ ระบบแจ้งซ๋อม ส่งซ่อม
ทำโปรเจคจบระบบสั่งซื้อและส่งซ่อมเสร็จไปอีก1ชิ้นงาน วันนี้ก็ทำโปรเจคระบบสั่งซื้อและระบบส่งซ่อมอุปกรณ์เสร็จไปอีกหนึ่งงาน ขอบคุณลูกค้ามากครับที่ใช้บริการ
อ่านแล้ว. 2,835 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

3รับทำโปรเจคร้านค้าออนไลน์ ระบบขายสินค้าออนไลน์
วันนี้ทำโปรเจคร้านขายสินค้าออนไลน์ วันนี้นั่งทำโปรเจคระบบขายสินค้าออนไลน์แต่เช้าเลย เป็นงานเร่งด่วน ระบบร้านขายสินค้าออนไลน์เป็นโปรเจคที่มีพร้อมใช้ ราคาถูก สนใ
อ่านแล้ว. 2,793 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

4โปรเจคคอมพิวเตอร์ ร้านค้าออนไลน์
รับทำโปรเจ็ค บริการ รับทำ โปรเจ็ค จบ นักศึกษา คอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี ราคาถูก ดูแลจนสอบผ่าน มีบริการหลังการขาย ปรึกษาได้เรื่อยๆ สนใจติดต่อ 0801813681
อ่านแล้ว. 5,112 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

5จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี
จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี รู้ก่อนซื้อโปรเจคหรือสั่งทำโปรเจค วิเคราะห์ราคาและความเสี่ยงที่จะโดนโกงจากผู้ให้บริการรับทำโปรเจคจบ
อ่านแล้ว. 6,282 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

6ทำ seo ให้ติดอันดับ google
ปรับปรุงเว็บและทำ seo ให้ติดอันดับต้นๆของ google ทำ seo ให้ติดอันดับ google วันนี้เราจะปรับปรุงเว็บและทำ seo ให้ติดอันดับต้นๆของ google คงต้องปรับโครงสร้างเว็บและการใช้ url และ link ต่างๆให้เข้ากับเงื้อนไข seo
อ่านแล้ว. 2,913 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

7โปรเจคจบระบบจอง โปรเจคเช่าจอง โปรเจคยืมคืน
ทำโปรเจคระบบจองมา2วันแล้ว โปรเจคจบคอมพิวเตอร์ นั่งทำโปรเจคระบบจองมาสองวันแล้ว ตอนรับงานเหมือนจะไม่เยอะ แต่พอมานั่งเขียนจริงๆ ก็เยอะอยู่นะ 555
อ่านแล้ว. 3,036 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

8รับทำโปรเจคระบบ ยืมคืน เช่าจอง
วันนี้ทำระบบจองเสร็จแล้วนะ นั่งทำโปรเจคระบบจองมา 5 วัน วันนี้ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพลียเลย^^ ช่วงนี้ก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ค่อยว่างไม่ไปไหนเลย
อ่านแล้ว. 2,921 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

9รับทำโปรเจค ระบบ ยืม คืน อุปกรณ์
ตอนนี้ทำโปรเจคระบบยืมคืนอุปรณ์อยู่นะครับ ช่วงนี้ก็กำลังเคลียร์งานออกไปเรื่อยๆนะครับ ตอนนี้ก็กำลังนั่งทำโปรเจคระบบยืมคืนอุปรณ์อยู่ ลูกค้าใหม่ที่ทักเข้ามา พี่อาจจะตอบช้าหน่อยนะครับ ต้องขออภัยด้วย
อ่านแล้ว. 2,852 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

10รับทำโปรเจค ระบบ ยืม คืน
โปรเจคระบบยืมคืนเสร็จแล้วนะครับ หลังจากที่นั่งเขียนระบบยืมคืนมาหลายวัน วันนี้ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ งานต่อไปก็เป็นโปรเจคระบบจัดซื้อสินค้าของโรงเรียน
อ่านแล้ว. 2,930 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

11รับทำโปรเจค โปรเจคระบบจัดซื้อสินค้า
วันนี้ทำโปรเจคระบบจัดซื้อสินค้า วันนี้นั่งทำโปรเจคระบบจัดซื้อสินค้า ใกล้เสร็จแล้วนะครับ ช่วงนี้ก็ทำงานวนไปครับ เสร็จแล้วต่อด้วยงานแก้ไขโปรเจคระบบจองรถ
อ่านแล้ว. 3,874 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

12รับทำโปรเจค ระบบขายสินค้าออนไลน์
รับทำโปรเจควนไปครับ สงกรานณ์ผ่านไป กลับเข้าโมททำงานต่อ ช่วงนี้ก็รับทำโปรเจควนไปครับ โปรเจคร้านค้าออนไลน์ โปรเจคสื่อการสอน โปรเจคยืมคืน โปรเจคเช่าจอง
อ่านแล้ว. 2,930 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

13รับทำโปรเจค ขายโปรเจค ปวช ปวส ป ตรี
รับทำโปรเจคระบบเช่าจองรถ วันนี้ก็ทำโปรเจคเสร็จไปอีก 1 ชิ้นงาน นั่งเขียนโปรเจคระบบเช่าจองรถมาเป็นอาทิตย์เลย วันนี้ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ รับทำโปรเจค
อ่านแล้ว. 3,933 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

14คิดหัวข้อโปรเจคจบไม่ออกทำยังไงดี
จะทำโปรเจคจบแต่คิดหัวข้อไม่ออกทำยังไงดี โปรเจคจบ,หัวข้อโปรเจคจบ,แนะนำหัวข้อโปรเจคจบ เข้าไปคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษาว่าเราอยากทำเรื่องอะไร แล้วปรึกษาอาจารย์ว่าถ้าเราทำเรื่องนี้มันจะดีไหม
อ่านแล้ว. 77,152 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

15ทำยังไงเว็บไซต์จะติดอันดับ
ทำยังไงเว็บไซต์จะติดอันดับ ทำยังไงเว็บไซต์จะติดอันดับ วันนี้ก็นั่งศึกษาเรื่องการทำ seo เหมือนเดิม พูดแล้วก็ทำยากอยู่นะ กว่าจะศึกษาโครงสร้างระบบการจัดการของ google ได้เข้าใจ
อ่านแล้ว. 2,899 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

Login เข้าระบบ