หน้าหลัก » บทความโปรเจคจบ » จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี
จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี

จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี รู้ก่อนซื้อโปรเจคหรือสั่งทำโปรเจค วิเคราะห์ราคาและความเสี่ยงที่จะโดนโกงจากผู้ให้บริการรับทำโปรเจคจบ

จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี

จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี รู้ก่อนซื้อโปรเจคหรือสั่งทำโปรเจคจบ วิเคราะห์ราคาและความเสี่ยงที่จะโดนโกง 

ปัจจุบันมีเว็บไซต์มากมายที่ให้บริการ รับทำโปรเจคจบนักศึกษา รับเขียนเว็บไซต์หรือขายโปรเจคจบสำเร็จรูป ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปตามความยากง่ายของชิ้นงานและบริการหลังการขาย เพื่อให้เข้าใจว่าทำไมราคาโปรเจคจบถึงไม่เท่ากันวันนี้เราจะมาวิเคราะห์เรื่องราคาโปรเจคและความเสี่ยงที่จะโดนโกง


วิเคราะห์ราคาและความเสี่ยงที่จะโดนโกง!

อันที่จริงราคาโปรเจคจบจะถูกหรือจะแพงขึ้นอยู่กับความยากง่ายของขอบเขตระบบโปรเจคจบนะครับ ถ้าขอบเขตระบบงานโปรเจคจบทำยาก ระบบมีความซับซ้อน ใช้เวลาเขียนระบบนาน ราคาก็จะสูงครับ

ถ้าขอบเขตงานราคา 10,000-20,000 แต่ยังมีผู้รับทำโปรเจคในราคา 2,000 หรือราคาที่เราคิดว่า มันถูกเกินไปไหม! ให้คิดในแง่ลบไว้ก่อนนะครับ เพราะคุณอาจจะโดนหลอกได้ ควรตรวจสอบข้อมูลของผู้ให้บริการให้ดีก่อนใช้บริการรับทำโปรเจคนะครับ


ความเสี่ยงของโปรเจคจบที่ราคาถูกเกินไป

ผู้ให้บริการรับทำโปรเจคจบ หรือผู้ที่ขายโปรเจคให้เราอาจจะไม่ใช่คนที่เขียนโปรเจคขึ้นมาเอง เราอาจจะได้โปรเจคในราคาถูก แต่ก็จะมีปัญหามากมายที่จะตามมา เช่นอาจจะติดตั้งระบบได้ไหมหรือระบบที่ซื้อมาใช้งานไม่ได้  

และถ้าเกิดโปรเจคที่ซื้อมามีปัญหาเราจะทำยังไง ถ้าคนที่ขายโปรเจคให้เราเขาไม่ได้เขียนโปรเจคขึ้นมาเอง เขาแค่เอาโปรเจคคนอื่นมาขาย ได้เงินแล้วก็หายไป ไม่รับผิดชอบงาน ไม่มีบริการหลังการขาย อาจจะติดต่อผู้ขายโปรเจคไม่ได้ 

โปรเจคราคาถูกก็จะมีความเสี่ยงแบบนี้นะครับ เพราะโปรเจคเว็บไซต์ 1 ชิ้นงานไม่ได้ทำกันง่ายๆ กว่าจะทำโปรเจคจบเสร็จหนึ่งโปรเจค ก็ใช้เวลาหลายวันหรืออาจจะเป็นเดือนๆเลยครับ 


หมายเหตุ! บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อเป็นแนวคิด ให้ผู้ที่กำลังสนใจจะจ้างทำโปรเจคจบ ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อช่วยในการตัดสินใจจ้างทำโปรเจคจบ

จ้างทำโปรเจคที่ไหนดี จ้างทำโปรเจคจบที่ไหนดี เว็บไซต์รับทำโปรเจค
วันที่: 23-08-2019 แก้ไขล่าสุด: 28-11-2021 / view: 4.0K

×

1รับจ้างทำโปรเจคและขายโปรเจคจบนักศึกษา
รับจ้างทำโปรเจคจบ รับจ้างทำโปรเจคจบนักศึกษา รับทำโปรเจคเว็บไซต์ รับทำโครงงานโปรเจคจบคอมพิวเตอร์
อ่านแล้ว. 4,922 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

2ทำ seo ให้ติดอันดับ google
ปรับปรุงเว็บและทำ seo ให้ติดอันดับต้นๆของ google ทำ seo ให้ติดอันดับ google วันนี้เราจะปรับปรุงเว็บและทำ seo ให้ติดอันดับต้นๆของ google คงต้องปรับโครงสร้างเว็บและการใช้ url และ link ต่างๆให้เข้ากับเงื้อนไข seo
อ่านแล้ว. 1,706 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

3โปรเจคจบระบบจอง โปรเจคเช่าจอง โปรเจคยืมคืน
ทำโปรเจคระบบจองมา2วันแล้ว โปรเจคจบคอมพิวเตอร์ นั่งทำโปรเจคระบบจองมาสองวันแล้ว ตอนรับงานเหมือนจะไม่เยอะ แต่พอมานั่งเขียนจริงๆ ก็เยอะอยู่นะ 555
อ่านแล้ว. 1,731 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

4รับทำโปรเจคระบบ ยืมคืน เช่าจอง
วันนี้ทำระบบจองเสร็จแล้วนะ นั่งทำโปรเจคระบบจองมา 5 วัน วันนี้ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพลียเลย^^ ช่วงนี้ก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ค่อยว่างไม่ไปไหนเลย
อ่านแล้ว. 1,633 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

5รับทำโปรเจค ระบบ ยืม คืน อุปกรณ์
ตอนนี้ทำโปรเจคระบบยืมคืนอุปรณ์อยู่นะครับ ช่วงนี้ก็กำลังเคลียร์งานออกไปเรื่อยๆนะครับ ตอนนี้ก็กำลังนั่งทำโปรเจคระบบยืมคืนอุปรณ์อยู่ ลูกค้าใหม่ที่ทักเข้ามา พี่อาจจะตอบช้าหน่อยนะครับ ต้องขออภัยด้วย
อ่านแล้ว. 1,519 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

6รับทำโปรเจค ระบบ ยืม คืน
โปรเจคระบบยืมคืนเสร็จแล้วนะครับ หลังจากที่นั่งเขียนระบบยืมคืนมาหลายวัน วันนี้ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ งานต่อไปก็เป็นโปรเจคระบบจัดซื้อสินค้าของโรงเรียน
อ่านแล้ว. 1,614 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

7รับทำโปรเจค โปรเจคระบบจัดซื้อสินค้า
วันนี้ทำโปรเจคระบบจัดซื้อสินค้า วันนี้นั่งทำโปรเจคระบบจัดซื้อสินค้า ใกล้เสร็จแล้วนะครับ ช่วงนี้ก็ทำงานวนไปครับ เสร็จแล้วต่อด้วยงานแก้ไขโปรเจคระบบจองรถ
อ่านแล้ว. 2,250 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

8รับทำโปรเจค ระบบขายสินค้าออนไลน์
รับทำโปรเจควนไปครับ สงกรานณ์ผ่านไป กลับเข้าโมททำงานต่อ ช่วงนี้ก็รับทำโปรเจควนไปครับ โปรเจคร้านค้าออนไลน์ โปรเจคสื่อการสอน โปรเจคยืมคืน โปรเจคเช่าจอง
อ่านแล้ว. 1,586 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

9รับทำโปรเจค ขายโปรเจค ปวช ปวส ป ตรี
รับทำโปรเจคระบบเช่าจองรถ วันนี้ก็ทำโปรเจคเสร็จไปอีก 1 ชิ้นงาน นั่งเขียนโปรเจคระบบเช่าจองรถมาเป็นอาทิตย์เลย วันนี้ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ รับทำโปรเจค
อ่านแล้ว. 1,904 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

10รับทำโปรเจค ระบบสั่งซื้อ ระบบแจ้งซ๋อม ส่งซ่อม
ทำโปรเจคจบระบบสั่งซื้อและส่งซ่อมเสร็จไปอีก1ชิ้นงาน วันนี้ก็ทำโปรเจคระบบสั่งซื้อและระบบส่งซ่อมอุปกรณ์เสร็จไปอีกหนึ่งงาน ขอบคุณลูกค้ามากครับที่ใช้บริการ
อ่านแล้ว. 1,589 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

11รับทำโปรเจคร้านค้าออนไลน์ ระบบขายสินค้าออนไลน์
วันนี้ทำโปรเจคร้านขายสินค้าออนไลน์ วันนี้นั่งทำโปรเจคระบบขายสินค้าออนไลน์แต่เช้าเลย เป็นงานเร่งด่วน ระบบร้านขายสินค้าออนไลน์เป็นโปรเจคที่มีพร้อมใช้ ราคาถูก สนใ
อ่านแล้ว. 1,596 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

12โปรเจคคอมพิวเตอร์ ร้านค้าออนไลน์
รับทำโปรเจ็ค บริการ รับทำ โปรเจ็ค จบ นักศึกษา คอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี ราคาถูก ดูแลจนสอบผ่าน มีบริการหลังการขาย ปรึกษาได้เรื่อยๆ สนใจติดต่อ 0801813681
อ่านแล้ว. 1,894 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

13คิดหัวข้อโปรเจคจบไม่ออกทำยังไงดี
จะทำโปรเจคจบแต่คิดหัวข้อไม่ออกทำยังไงดี โปรเจคจบ,หัวข้อโปรเจคจบ,แนะนำหัวข้อโปรเจคจบ เข้าไปคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษาว่าเราอยากทำเรื่องอะไร แล้วปรึกษาอาจารย์ว่าถ้าเราทำเรื่องนี้มันจะดีไหม
อ่านแล้ว. 35,161 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

14นั่งเขียนเว็บตัวเอง
กว่าจะเขียนเสร็จเพลียเลย หลายวันที่ผ่านมา ไม่ได้ออกไปไหนเลย เว็บไซต์โดนโจมตี ข้อมูลในโฮสหายหมด ถึงกับต้องย้ายโฮสหนี้ เอาชีวิตมาฝากไว้กับโฮสนี้ก่อนแล้วกัน
อ่านแล้ว. 1,576 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

15ทำยังไงเว็บไซต์จะติดอันดับ
ทำยังไงเว็บไซต์จะติดอันดับ ทำยังไงเว็บไซต์จะติดอันดับ วันนี้ก็นั่งศึกษาเรื่องการทำ seo เหมือนเดิม พูดแล้วก็ทำยากอยู่นะ กว่าจะศึกษาโครงสร้างระบบการจัดการของ google ได้เข้าใจ
อ่านแล้ว. 1,637 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

Login เข้าระบบ