โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
โปรเจคแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์ เป็นโปรเจคที่ใช้นำเสนอข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดนั้นๆ สามารถจัดหมวดหมู่สถานที่ท่องเที่ยวตามอำเภอเมืองหรือเขตตำบนของจังหวัดนั้นๆ

โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์

โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์ เป็นโปรเจคที่ใช้นำเสนอข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดนั้นๆ สามารถจัดหมวดหมู่สถานที่ท่องเที่ยวตามอำเภอเมืองหรือเขตตำบนของจังหวัดนั้นๆ

โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์

​เป็นโปรเจคที่ใช้นำเสนอข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว สามารถจัดหมวดหมู่สถานที่ท่องเที่ยวตามอำเภอเมืองหรือเขตตำบนของจังหวัด ซึ่งมีระบบแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ระบบเขียนด้วย PHP mysqli สามารถรองรับภาษาไทย และสามารถออนไลน์ได้โดย SmartPhone และ Tablet ทำให้สะดวกในการอัพเดทข้อมูลของผูดูและระบบ และสดวกสบายสำหรับผู้ใช้บริการ


สามารถรองรับการอัพโหลดขึ้นบนเว็บจริงได้ ลูกค้าที่สั่งซื้อโปรเจคไปรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ขอบเขตโปรเจคแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

1. ผู้ดูแลระบบ

- ผู้ดูแลระบบต้อง Login ก่อนเข้าใช้งานระบบ
-ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบแก้ไข เพิ่ม ลบ ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ
-ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบแก้ไข เพิ่ม ลบ ข้อมูลช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการท่องเที่ยว
-ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบแก้ไข เพิ่ม ลบ ข้อมูลสมาชิก
-ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบ ข้อมูลสถานที่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมในเว็บไซต์เพื่อปรังปรุงข้อมูลเพิ่มเติม
-ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบตอบคำถาม ลบ ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด

2.สมาชิกผู้ใช้ระบบ

-สมาชิกต้องลงชื่อเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินการ
-สมาชิกสามารถตรวจสอบข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวบนหน้าเว็บเพื่อพิจารณา
-สมาชิกสามารถตรวจสอบข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ
-สมาชิกสามารถตรวจสอบ สอบถามข้อสงสัยบนเว็บบอร์ด             
-สมาชิกสามารถตรวจสอบช่องทางติดต่อผู้ดูแลระบบ


เข้าใช้ระบบ ผู้ดูแลระบบ
Login: admin
Pass: 1234

เข้าใช้ระบบ สมาชิก
Login: user
Pass: 1234

โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์

โปรเจคแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว โปรเจคจบแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์, โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์, โปรเจคจบสถานที่ท่องเที่ยว
วันที่: 01-08-2019 แก้ไขล่าสุด: 20-08-2019 / view: 694 ครั้ง

#โปรเจคระบบแจ้งซ่อมบำรุงครุภัณฑ์

โปรเจคระบบแจ้งซ่อมบำรุงครุภัณฑ์ โปรเจคระบบแจ้งซ่อมบำรุงครุภัณฑ์ เป็นโปรเจคที่ใช้จัดการข้อมูลครุภัฑ์เซ็คตรวจสอบอายุการใช้งานครุภัณฑ์ สมารถกำหนดเวลาในการตรวจสอบซ่อมบำรุงครุภัณฑ์ได้

#โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์

โปรเจคแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว โปรเจคจบระบบแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์ เป็นโปรเจคที่ใช้นำเสนอข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดนั้นๆ สามารถจัดหมวดหมู่สถานที่ท่องเที่ยวตามอำเภอเมืองหรือเขตตำบนของจังหวัดนั้นๆ

#โปรเจคจบระบบแจ้งซ่อมคอมพิวเตอร์ภายในหน่วยงาน

โปรเจคจบระบบแจ้งซ่อมคอมพิวเตอร์ภายในหน่วยงาน โปรเจคจบระบบแจ้งซ่อมคอมพิวเตอร์ภายในหน่อยงาน โดยระบบสามารถทำการติดตามงานซ่อมคอมพิวเตอร์ ในการรับแจ้งซ่อมจากปัญหาต่างๆของคอมพิวเตอร์ที่เกิดขึ้นได้

#โปรเจคจบระบบจัดเก็บหัวข้อปริญญานิพนธ์

โปรเจคจบระบบจัดเก็บหัวข้อปริญญานิพนธ์ โปรเจคจบระบบจัดเก็บหัวข้อปริญญานิพนธ์ หน้าค้นหาปริญญานิพนธ์ สามารถเลือกตัวเลือกการค้นหาจาก หัวข้อปริญญานิพนธ์,ชื่อผู้แต่ง,ปีการศึกษาที่จัดทำ,ชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา,คำสำคัญ หลังจากกดค้นหาแล้วให้ขึ้นคำว่า ผลลัพธ์จากการค้นหา

#โปรเจคจบระบบรับซ่อมหม้อน้ำรถยนต์

โปรเจคจบระบบรับซ๋อมแจ้งซ่อม โปรเจคจบระบบรับซ่อมหม้อน้ำรถยนต์ ลูกค้า -> แจ้งซ่อม/ปัญหาของหม้อน้ำรถยนต์ -> ขึ้นสถานะว่า “รอตรวจสอบ” -> แอดมิน(เจ้าของร้าน) -> รับงาน -> แจกจ่ายงาน -> ช่างซ่อม -> ตรวจเช็คความเสียหาย/ปัญหาของหม้อน้ำ -> แจ้งปัญหา/ความเสียหายของหม้อน้ำและอะไหล่ที่ใช้ในการซ

#แนะนำโปรเจคจบระบบบันทึกข้อมูลการทำงานประจำวัน

โปรเจคจบ--โปรเจคจบ-ปวช--โปรเจคจบ-ปวส--โปรเจคจบ-ป-ตรี--รับทำโปรเจค--รับทำโปรเจคจบ--ปรึกษาโปรเจคจบ โปรเจคจบระบบบันทึกข้อมูลการทำงานประจำวันของพนักงาน

#โปรเจคจองห้องประชุมออนไลน์

การใช้งานโปรเจคจองห้องประชุมออนไลน์ โปรเจคจองห้องประชุมออนไลน์ สามารถสั่งจองแพ็คเกจการจองห้องประชุมออนไลน์ กำหนดขนาดและที่นั่งของห้องประชุม คำนวณราคาและยืนยันการสั่งจองแพ็คเกจการจองห้องประชุมออนไลน์

#โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน

โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน โปรเจคจบเว็บไซต์โรงเรียน หรือจะออกแบบให้เป็นเว็บไซต์หน่วยงานก็ได้ มีระบบการจัดการภายใน เช่น ระบบข่าวประชาสัมพันธ์ ระบบการจัดการรูปภาพกิจกรรม

×

Login เข้าระบบ