บริการ รับทำโปรเจค รับทำเว็บไซต์ ด้วยภาษา php Mysql 0801813681
หน้าแรก | รับทำโปรเจค | ผลงานโปรเจคจบ | แจ้งชำระเงิน | ติดต่อเรา | ดาวน์โหลด | ข้อความเข้า 0

รับทำโปรเจค

รับทำโปรเจคจบนักศึกษา โปรเจคเว็บไซต์ ระดับ ปวช ปวส ป.ตรี โปรเจคเว็บไซต์ที่ขียนด้วยภาษา php และ html5 รองรับการทำงานบนมือถือได้ โดยใช้ Bootstrap Framework และ W3.CSS Framework ในการพัฒนาโปรเจคเว็บไซต์ระบบต่างๆ ตามที่ลูกค้าสั่งทำ 
 

บริการรับทำโปรเจค php

บริการสอนทำโปรเจค เรามีคลิป vdo สอนทำโปรเจค php ตั้งแต่เริ่มต้นจนสามารถทำเป็นระบบได้ ซึ่งบริการนี้จะส่ง link ให้สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อหรือสั่งทำโปรเจคกับเรา และยังสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในส่วนที่ดูสคริปแล้ว ยังไม่เข้าใจ 
 
บริการดีๆจากเว็บ รับทำโปรเจค www.web-dodee.com ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ใช้บริการของเรา
 

เว็บไซต์รับทำโปรเจค

ปัจจุบันมีเว็บไซต์มากมาย ที่ให้บริการ รับทำโปรเจคจบนักศึกษา หรือบริการรับเขียนเว็บไซต์ ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกัน ไปตามคุณภาพของชิ้นงาน และบริการหลังการขาย เพื่อให้เข้าใจว่าทำไม ราคาโปรเจคถึงไม่เท่ากัน วันนี้เราจะมา วิเคราะห์เรื่อง ราคาและบริการรับทำโปรเจคจบนักศึกษา.

วิเคราะห์ราคาและความเสี่ยงที่จะโดนโกง!

อันที่จริงราคาโปรเจค จะถูกหรือจะแพงขึ้นอยู่กับขอบเขตระบบงานนะครับ ถ้าขอบเขตระบบงานทำยาก ระบบมีความซับซ้อน ใช้เวลาพัฒนาระบบนาน ราคาก็จะแพงครับ ถ้าขอบเขตงานราคา 10,000-20,000 แต่ยังมีผู้รับทำในราคา 2,000 หรือราคาที่เราคิดว่า มันถูกเกินไปไหม! ให้คิดในแง่ลบไว้ก่อนนะครับ เพราะคุณอาจจะโดนหลอกได้ ควรตรวจสอบข้อมูลของผู้ให้บริการให้ดีก่อนใช้บริการรับทำโปรเจคนะครับ.

 

ข้อควรระวังกับโปรเจคที่ราคาถูกเกินไป

- ผู้ให้บริการรับทำโปรเจค หรือคนขายโปรเจคให้เราอาจจะไม่ใช่คนที่เขียนโปรเจคขึ้นมาเอง เราอาจจะได้โปรเจคในราคาถูก แต่ก็จะมีปัญหามากมายที่จะตามมา เช่นอาจจะติดตั้งระบบได้ไหม และถ้าเกิดระบบมีปัญหาเราจะทำยังไง คนที่ขายโปรเจคให้เรา อาจจะติดต่อไม่ได้ โปรเจคราคาถูกใช้งานไม่ได้เสียเงินฟรีครับ.

- เวอร์ชั่นของภาษา php และฐานข้อมูล MySQL เป็นเวอร์ชั่นต่ำ ปัจจุบันภาษา php ได้พัฒนาไปถึง เวอร์ชั่น 7 แล้ว แนะนำควรตรวจสอบส่วนนี้ด้วยนะครับ.

-ยังมีอีกหลายปัจจัยที่โปรเจคราคาถูกจะทำให้เราเสียเงินฟรี ซึ่งบทความนี้ก็เป็นแค่แนวคิดเล็กๆน้อยเพื่อให้น้องๆนักศึกษาได้ควรระวังกันเอาไว้.

 

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการ www.web-dodee.com รับทำโปรเจคจบนักศึกษา

บทความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการทำโปรเจค