☰ รับทำโปรเจค
รับทำโปรเจค | ขายโปรเจค | วิธีสั่งซื้อโปรเจค | วิธีชำระเงิน | เกี่ยวกับเรา | ค้นหา | เข้าระบบ 0
×

Login เข้าระบบ


×

สมัครสมาชิกใหม่ หรือ Login ผ่าน Facebook


Login with Facebook


รับทำ โปรเจค ทำโปรเจค โปรเจคจบ คอมพิวเตอร์ ปวช ปวส ป.ตรี php

วันที่: 10-03-2019 / 23-05-2019 | อ่าน: 2.9K

รับทำโปรเจคจบนักศึกษา

เว็บดูดี.com รับทำโปรเจคจบนักศึกษา เป็นโปรเจคเว็บไซต์ ระดับ ปวช,ปวส, ป.ตรี(ปริญญาตรี) สาขาคอมพิวเตอร์ รับทำโปรเจคด้วยภาษา PHP Mysql หรือโปรเจคเว็บไซต์ นำเสนอแสดงข้อมูลที่เขียนด้วยภาษา HTML ทั่วไป

  • การติดต่อทำโปรเจค แนะนำให้ลูกค้า แจ้งเรื่องที่ติดต่อทำโปรเจคพร้อมส่งรายละเอียดให้พี่ท่างช่องทางติดต่อเลยนะครับ เช่น ติดต่อทำโปรเจคระบบขายสินค้าออนไลน์ ติดต่อทำโปรเจค ระบบสื่อการสอนออนไลน์ แบบนี้นะครับ จากนั้นพี่จะเสนอราคาไปตามขอบเขตระบบงานนะครับ  

รีวิวลูกค้า ความน่าเชื่อถือของเรา

รับทำโปรเจค

ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจค

1. ติดต่อทำโปรเจคโดย ส่งขอบเขตงานโปรเจคมาให้พี่วิเคราะห์ระบบ จากนั้นพี่จะเสนอราคาและค่ามัดจำระบบงานโปรเจค

2. ให้ลูกค้ามัดจำโปรเจคที่สั่งทำเพื่อจองคิวงาน จากนั้นพี่จะเริ่มงานให้โดยจะส่งข้อมูลการทำโปรเจคให้เราดูเรื่อยๆผ่านทางไลน์จนงานเสร็จ
 

ขั้นตอนการรับงานโปรเจคที่สั่งทำ

- การรับงานโปรเจคที่สั่งทำ ลูกค้าจะต้องชำระเงินค่าบริการส่วนที่เหลือ จากนั้นพี่จะส่งโปรเจคให้ลูกค้าผ่านทางแอพไลน์หรืออีเมล์ พร้อมข้อมูลการติดตั้งและคลิปสอนทำโปรเจคเว็บไซต์เบื้องต้น
 

บริการหลังการขาย

- สำหรับลูกค้าที่ได้รับงานโปรเจคที่สั่งทำแล้วสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เรื่อยๆ ส่วนไหนที่ไม่เข้าใจพี่จะคอยแนะนำและสอนทำจนกว่าจะเข้าใจการทำงานของโปรเจคที่สั่งทำ ส่วนการแก้ไขระบบอาจจะมีค่าใช้จ่ายตามระบบงานแก้ไข ถ้าแก้ไขไม่เยอะพี่ช่วยแนะนำและแก้ไขโปรเจคฟรีครับ

วิดีโอเกี่ยวข้องแนะนำ


บริการรับทำโปรเจค

  • โปรเจคจบที่พี่ทำ มีคำอธิบายโค้ดต่างๆ และปรับรูปแบบโครงสร้างโปรเจคเว็บไซต์ เพื่อให้สามรถจัดการข้อมูลได้ง่าย ซึ่งเป็นจุดเด่นของตัวโปรเจค เพราะเวลาขึ้นสอบ บางครั้งอาจารย์ต้องการให้แก้ไขโปรเจคบางส่วน น้องๆก็สามารถแก้ไขโปรเจคได้ง่าย หรือจะให้พี่ช่วยแก้ไขโปรเจคก็ใช้เวลาไม่นาน จึงเป็นส่วนที่ทำให้น้องๆ ที่มาใช้บริการสอบโปรเจคผ่านกันทุกคน

รับทำโปรเจคนักศึกษา หรือที่เรียกว่า รับทำโปรเจค ในระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี เป็นโปรเจคคอมพิวเตอร์ 

โดยใช้โปรแกรม Macromedia Dreamweaver หรือ Notepad ในการทำโปรเจค และใช้ภาษา PHP Mysql, CSS, HTML, JavaScript, Ajax, Jquery ในการเขียนโปรเจค และรับทำโปรเจคคอมพิวเตอร์ต่างๆ เช่น 

รับทำโปรเจคร้านขายค้าออนไลน์ หรือ e-commerce  รับทำโปรเจคระบบสื่อการเรียนการสอน หรือ e-learning รับทำโปรเจคระบบยืมคืนพัสดุ รับทำโปรเจค ระบบจองห้องพักออนไลน์และทำโปรเจคต่างๆ ตามขอบเขตงานที่สั่งทำ