บริการ รับทำโปรเจค รับทำเว็บไซต์ ด้วยภาษา php Mysql 0801813681
หน้าแรก | รับทำโปรเจค | ผลงานโปรเจคจบ | แจ้งชำระเงิน | ติดต่อเรา | ดาวน์โหลด | ข้อความเข้า 0

http://www.web-dodee.com/p/img/album.png ตัวอย่างโปรเจคจบ คอมฯ ผลงานโปรเจค

เว็บดูดี.com บริการขายโปรเจคจบ คอม ที่ได้มีการพัฒนาและตรวจสอบการใช้งานแล้ว หลายคนมีแนวคิดทำไมไม่ทำใหม่เลย แต่รู้ไหมครับว่า โปรเจคที่มีพร้อมใช้นั้นดียังไง?

- ข้อดีของโปรเจคจบพร้อมใช้ พี่ยกตัวอย่างสัก 3 ข้อนะครับ
1.ราคาถูก ถูกแน่นอนครับเพราะเป็นโปรเจคที่มีอยู่แล้วเราสามารถต่อรองราคาได้ครับ
2.ได้งานชัวร์ 100% เพราะโปรเจคมีพร้อมส่งน้องๆสามารถทดลองใช้โปรเจคก่อนสั่งซื้อได้ 
3.ตัดปัญหาเรื่องบัคโปรแกรม หรือ การทำงานผิดปกติของโปรเจค เพราะเป็นโปรเจคที่ผ่านการตรวจสอบมาแล้ว ปัญหาจะไม่เกิดขึ้นตอนนำเสนองานครับ

- ที่นี้รู้แล้วใช่ไหมครับว่าโปรเจคพร้อมใช้ดียังไง ^_^ และก่อนสั่งซื้อโปรเจค เราควรตรวจสอบก่อนนะครับว่ามีโปรเจคจริงหรือป่าว ต้องขอทดลองใช้โปรเจค เพราะจะได้ตรวจสอบว่าโปรเจคตรงกับความต้องการของเราไหม  และผู้ขายสินค้าให้เราเป็นคนเขียนเองหรือป่าว เพราะเวลาโปรเจคมีปัญหา จะได้กลับมาแก้ไขงานได้ครับ 

ตัวอย่างโครงงานโปรเจคจบ ปวช, ปวส, ป.ตรี

โปรเจคจบที่พี่ทำขึ้น ได้มีการพัฒนาโค้ดเพิ่มคำอธิบายต่างๆ และปรับรูปแบบโครงสร้างโปรเจค เพื่อให้สามรถแก้ไขได้ง่าย ซึ่งเป็นจุดเด่นของตัวโปรเจค เพราะเวลาขึ้นสอบ บางครั้งอาจารย์ต้องการให้แก้ไขโปรเจคบางส่วน น้องๆก็สามารถแก้ไขโปรเจคได้ง่าย หรือจะให้พี่ช่วยแก้ไขโปรเจคก็ใช้เวลาไม่นาน จึงเป็นส่วนที่ทำให้น้องๆ ที่มาใช้บริการจากพี่ สอบโปรเจคผ่านกันทุกคน

และนี้เป็นแค่ผลงานโปรเจคจบ บางส่วนที่พี่ได้นำมาให้น้องๆ ดูเป็นตัวอย่าง น้องๆสามารถเข้าไปทดลองเล่นระบบดูได้นะครับ หรือสนใจโปรเจคชิ้นไหนก็สามารถติดต่อสั่งซื้อโปรเจคได้นะครับ ราคาสามารถต่อลองกันได้ครับ ติดต่อสอบถามโทร. 080-1813681 , ไอดีไลน์ 0801813681

 

ขายโปรเจคสำเร็จรูป