ขั้นตอนการให้บริการรับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช ปวส ป.ตรี

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
ขั้นตอนการให้บริการ ขั้นตอนการให้บริการรับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช ปวส ป.ตรี การสั่งซื้อโปรเจคจบหรือสั่งทำโปรเจคจบ ให้ลูกค้าแอดไลน์เข้ามาคุยรายละเอียดเรายินดีแนะนำและให้คำปรึกษา

ขั้นตอนการให้บริการรับทำโปรเจคจบ

ลูกค้าที่ต้องการติดต่อสั่งซื้อโปรเจคจบคอมพิวเตอร์หรือสั่งทำโปรเจคจบ ให้ลูกค้าแอดไลน์เข้ามาคุยรายละเอียดกันก่อนนะครับ เรายินดีแนะนำและให้คำปรึกษา

- โทร. 0801813681
- ID Line: 0801813681
- Facebook: www.facebook.com/webdodee


การชำระเงินค่าโปรเจคจบ

การชำระเงินค่าโปรเจคจบ เราจะให้ลูกค้ามัดจำระบบตามที่ได้คุยกันไว้เพื่อจองคิวงานโปรเจคที่สั่งทำจากนั้นให้ลูกค้าแจ้งชำระเงินค่ามัดจำโปรเจคจบ เราจะเริ่มทำโปรเจคจบให้ลูกค้าตามคิวงานนะครับ


การส่งงานโปรเจคจบให้ลูกค้า

หลังจากที่เราทำโปรเจคจบเสร็จตามที่ลูกค้าสั่งแล้ว เราจะให้ลูกค้าชำระเงินค่าโปรเจคจบส่วนที่เหลือ จากนั้นเราจะส่งโปรเจคจให้ลูกค้าผ่านแอพไลน์ Line PC ลูกค้าสามารถเล่นไลน์ในคอมแล้วโหลดงานโปรเจคผ่านทางแอพไลน์ได้เลยครับ 

หมายเหตุ! การส่งงานเราจะส่งโปรเจคจบให้ลูกค้าหลังจากชำระเงินครบแล้วเท่านั้นนะครับ


บริการหลังการขาย

หลังจากที่ลูกค้าได้รับงานโปรเจคจบไปแล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เรื่อยๆ จนกว่าจะสอบผ่าน ส่วนไหนที่ไม่เข้าใจพี่จะคอยแนะนำช่วยสอนการทำโปรเจคจบจนกว่าจะเข้าใจ การแก้ไขโปรเจคจบอาจจะมีค่าใช้จ่ายตามระบบงานแก้ไข ถ้าแก้ไขไม่เยอะ ระบบงานแก้ไขไม่ซับซ้อน ไม่ได้มีการเพิ่มขอบเขตระบบงานใหม่ พี่ช่วยแนะนำและแก้ไขโปรเจคจบให้ฟรีครับ

รีวิวลูกค้าของเรา
 

ขั้นตอนการให้บริการรับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช ปวส ป.ตรี

ขั้นตอนการให้บริการ สั่งซื้อโปรเจคจบ, ติดต่อทำโปรเจคจบ, สั่งทำโปรเจคจบ, ทำโปรเจคจบ
วันที่: 08-03-2019 แก้ไขล่าสุด: 20-08-2019 / view: 1.5K

×

Login เข้าระบบ