หน้าหลัก » คำถามที่พบบ่อย » ราคารับทำโปรเจคแพงไหมค่ะ
ราคารับทำโปรเจคจบ

ราคารับทำโปรเจคจบ

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
ราคารับทำโปรเจคแพงไหมค่ะ ราคารับทำโปรเจค จะแพงหรือถูกต้องดูที่ขอบเขตงานโปรเจคของเรานะครับ ระบบระบบใหญ่ ใช้เวลาทำนาน ระบบมีความซับซ้อน ราคารับทำโปรเจคก็จะแพงครับ

ราคารับทำโปรเจคจบ

การทำโปรเจคจบหรือโปรเจคเว็บไซต์แต่ละโปรเจคจะมีความยากง่ายแตกต่างกันครับ ซึ่งราคาโปรเจคจบ ก็จะประเมินตามขอบเขตระบบงานของแต่ละโปรเจคครับ

เราจะรู้ยังไงว่าราคารับทำโปรเจคจบจะถูกหรือแพงต้องดูที่ขอบเขตงานโปรเจคของเรานะครับ ถ้าโปรเจคจบที่เราทำมีขอบเขตงานเยอะระบบมีความซับซ้อนและเป็นระบบใหญ่ ใช้เวลาทำนาน ราคารับทำโปรเจคจบก็จะแพงครับ


วิเคราะห์ราคาและความเสี่ยงที่จะโดนโกง!

ถ้าขอบเขตระบบงานโปรเจคที่เขียนใหม่ราคาก็จะอยู่ประมาณ 7,000-30,000 ครับ ราคาโปรเจคจบ ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของระบบครับ แต่ถ้ายังมีผู้รับทำโปรเจคในราคา 2,000 หรือราคาเราคิดว่ามันถูกเกินไปไหม! ให้คิดในแง่ลบไว้ก่อนนะครับ เพราะคุณอาจจะโดนหลอกได้ ควรตรวจสอบข้อมูลของผู้ให้บริการให้ดีก่อนใช้บริการรับทำโปรเจคนะครับ

ราคารับทำโปรเจคจบ โปรเจคจบคอมพิวเตอร์ราคาถูก
วันที่: 01-08-2019 แก้ไขล่าสุด: 28-11-2021 / view: 3.2K

×

1ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค
ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค ถ้าเป็นโปรเจคเว็บไซต์ก็จะมีโปรแกรม Appserv โปรแกรม Adobe Dreamweaver หรือโปรแกรมแก้ไขโค้ดทัวร์ไปครับ
อ่านแล้ว. 6,420 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

2ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ
ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจค ติดต่อทำโปรเจคโดย ส่งขอบเขตงานโปรเจคมาให้พี่วิเคราะห์ระบบ จากนั้นพี่จะเสนอราคาและค่ามัดจำระบบงานโปรเจค
อ่านแล้ว. 3,354 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

3โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ
โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ ก่อนสั่งซื้อโปรเจค เราควรตรวจสอบก่อนนะครับว่าผู้ขายมีโปรเจคจริงหรือป่าว อาจจะขอทดลองใช้โปรเจคก่อนสั่งซื้อนะค่ะ
อ่านแล้ว. 1,831 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

4โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ
โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ โปรเจคจบที่พี่ทำขึ้นมีข้อดีคือ โปรเจคมีการเขียนคำอธิบายโค้ดต่างๆ และปรับรูปแบบโครงสร้างโปรเจค เพื่อให้สามรถแก้ไขได้ง่าย
อ่านแล้ว. 1,844 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

5เริ่มทำโปรเจคจบยังไงดี
เริ่มทำโปรเจคจบยังไงดี การเริ่มทำโปรเจคจบ ก่อนอื่นต้องหาหัวข้อโปรเจคจบและเขียนขอบเขตโปรเจคจบเสนออาจารย์ที่ปรึกษาให้ผ่านก่อน จากนั้นเตรียมเครื่องมือที่ใช้ในการทำโปรเจคจบ ซึ่งจะมีโปรแกรมหลักๆดังนี้
อ่านแล้ว. 2,734 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

Login เข้าระบบ