โปรเจคจบ ปวส

โปรเจคจบ ปวส

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
รับทำโปรเจคจบ-ปวส รับทำโปรเจคจบ ปวส, โปรเจค ปวส, โปรเจคจบ ปวส, โปรเจคคอมพิวเตอร์ ปวส, โครงงานจบ ปวส, โครงการจบ ปวส, โปรเจคเว็บไซต์ ปวส

รับทำโปรเจคจบ ปวส 

โปรเจคจบ ปวส โครงงานโปรเจคเว็บไซต์ เป็นระบบที่มีการจัดเก็บข้อมูลที่เขียนด้วยภาษา php และมีฐานข้อมูล MySQL

ซึ่งใช้โปรแกรม appserv 8.6.0 ทำเป็น server จำลองเพื่อรันเว็บไซต์ ซึ่งโปรเจคระดับ ปวส จะมีความยากขึ้นมาอีก 1 ระดับ โปรเจคจบระดับ ปวส ไม่ต้องทำระบบใหญ่ๆก็ได้เอาแค่ให้ติดต่อฐานข้อมูลได้

ถ้าน้องๆนักศึกษาจะทำโปรเจคนำเสนอข้อมูลอะไรสักอย่างหนึ่งก็ควรจะมีระบบการจัดการหรือระบบการจัดดเก็บข้อมูลพื้นฐานเช่น  ระบบสมัครสมาชิก, ระบบเว็บบอร์ด เพื่อให้ดูว่าโปรเจคจบระดับ ปวส จะมีความยากและระบบมีความซับซ้อนเพิ่มขึ้นมา


หัวข้อโปรเจคระดับ ปวส

#โปรเจค แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัด

#โปรเจค ร้านขายสินค้าออนไลน์

#โปรเจค เว็บไซต์หน่วยงาน เช่น เว็บไซต์โรงเรียน, เว็บไซต์ อบต.

#โปรเจค ระบบจัดการร้านขายกาแฟออนไลน์

#โปรเจค สื่อการเรียนการสอนออนไลน์

#โปรเจค ระบบบันทึกข้อมูลการทำงานประจำวัน


ราคาโปรเจคจบ ปวส เริ่มต้น 3,500

- ออกแบบหน้าโปรเจคเว็บไซต์ใหม่
- ทำ link บทเรียนและเนื้อหาไม่เกิน 10 หน้า
- ทำ link ผู้จัดทำโปรเจคจบ 1 หน้า
- ทำ link ภายนอนไม่เกิน 5 link
- ทำระบบจัดเก็บข้อมูล 1 ระบบเช่น ระบบสมาชิกหรือเว็บบอร์ด ผู้ดูแลระบบสมารถ login เข้าระบบเพื่อจัดการข้อมูลระบบ เพิ่มแก้ไขข้อมูล ลบข้อมูลและ logout ออกระบบได้


#ราคารับทำโปรเจคจบ

โปรเจคจบ ปวส

รับทำโปรเจคจบ-ปวส รับทำโปรเจคจบ ปวส, โปรเจค ปวส, โปรเจคจบ ปวส, โปรเจคคอมพิวเตอร์ ปวส, โครงงานจบ ปวส, โครงการจบ ปวส, โปรเจคเว็บไซต์ ปวส
วันที่: 03-08-2019 แก้ไขล่าสุด: 20-08-2019 / view: 132 ครั้ง

×

1 #โปรเจคจบ ปวช
รับทำโปรเจคจบ-ปวช เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ

×

2 #โปรเจคจบ ปวส
รับทำโปรเจคจบ-ปวส เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ

×

3 #โปรเจคจบ ป.ตรี
โปรเจคจบ-ป-ตรี เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ

×

Login เข้าระบบ